600.000 VND - 200.000 VND

Taxi,thuê xe sân bay Cát Bi, Hải Phòng về các quận huyện - Bạn đang tìm kiếm hãng taxi giá rẻ Cát Bi, taxi Hải phòng về các quận huyện uy tín để di chuyển quanh thành phố Hải Phòng, liên hệ ngay hôm nay về số 0888188831 để được tư vấn chu đáo tận tình - Chuyên cung cấp dịch vụ taxi GIA ĐÌNH, taxi KHÔNG MÀO tại trung tâm Hải Phòng - Các dòng xe taxi đều là xe đời mới - Giá taxi từ 5.000 vnd/ km - giá taxi 7 chỗ từ 6.000 vnd/km - Lái xe taxi Hải Phòng được tuyển dụng & đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình - Bên cạnh các dòng xe taxi GIA ĐÌNH chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tại Hải Phòng để quý khách di chuyển cưới hỏi, lễ các đền chùa miền bắc, tham quan du lịch, công tác, làm việc, tiếp đối tác - Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê xe sang tại Hải Phòng bao gồm Dcar Limousine, Felix, Fuso, Camry , Mercedes...Liên hệ để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Giá taxi, thuê xe Hải Phòng, sân bay Cát Bi về trung tâm Hải Phòng (Quận Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương) - giá xe 4/7/16 chỗ - 250k/350k/500k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về Phà Gót, huyện Cát Hải - giá xe 4/7/16 chỗ - 300k/400k/600k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về quận Đồ Sơn - giá xe 4/7/16 chỗ - 250k/350k/600k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về huyện Vĩnh Bảo - giá xe 4/7/16 chỗ - 500k/600k/800k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về huyện Tiên Lãng - giá xe 4/7/16 chỗ - 400k/500k/700k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về huyện An Lão - giá xe 4/7/16 chỗ - 300k/400k/600k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về huyện Thủy Nguyên - giá xe 4/7/16 chỗ - 300k/400k/600k

Giá taxi, thuê xe trung tâm Hải Phòng, sân bay Cát bi về huyện Kiến Thụy - giá xe 4/7/16 chỗ - 300k/400k/600k

Giá xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ - Dcar Limousine, Fuso, Felix hay các dòng xe sang khác đi Hà Nội vui lòng liên hệ 0888188831

Giá taxi, thuê xe bao gồm : Xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lái  xe

Giá taxi, thuê xe Hải Phòng, Cát Bi về quận huyện Hải Phòng chưa bao gồm : Phát sinh đi 2 chiều, phí cao tốc, thuế VAT 

Các danh lam thắng cảnh quanh Hải Phòng :

Núi Voi : Khu di tích núi Voi là tên gọi của một núi đá nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng gần 20 km theo hướng Tây Nam. Núi nằm giáp ranh giữa xã Trường Thành và An Tiến của huyện An Lão, gồm một quần thể núi đất nằm nối nhau. Giải thích về tên của núi Voi, người dân địa phương khẳng định rằng nhìn từ xa núi giống như một chú voi khổng lồ nằm phủ phục cho nên lấy luôn tên gọi này đặt cho núi.Núi Voi không chỉ là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là một khu di tích lịch sử cấp quốc gia lưu trữ những dấu ấn đặc biệt mà ông cha ta thời kháng chiến chống Pháp và Mỹ để lại. Ngoài ra khảo cổ học quốc gia cũng ghi nhận những dấu tích còn sót lại của thời kỳ tiền sử loài người, vì lẽ đó núi Voi có một giá trị đặc biệt quan trọng không chỉ riêng Hải Phòng mà còn với cả đất nước. Nói về khu di tích núi Voi, người dân địa phương có một sự tự hào vô cùng lớn. Đó là vì trước kia trong cuộc chiến tranh khốc liệt với các nước đế quốc, dựa vào địa hình hiểm trở của ngọn núi này, bộ đội ta mới có nơi trú ẩn và sử dụng lối đánh du kích nhỏ lẻ để tiêu giệt quân địch. Tại nơi đây có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn chiến sỹ đã ngã xuống để giành lấy hòa bình hôm nay. Có thể nói núi Voi chính là nhân chứng của lịch sử, của những gì kinh hoàng nhất mà quá khứ Hải Phòng đã ghi nhận.

Đền thờ trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm : Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại thôn Trung Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo được Nhà nước xếp hạng cấp quốc gia năm 1991. Nguyễn Bỉnh Khiêm thủa nhỏ tên gọi là Văn Đạt quê ở trang Trung Am, huyện Vĩnh Lại, tỉnh Hải Dương. Ngày sinh của ông chưa có sách nào ghi cụ thể. Theo cuốn "Công dư tiệp ký" của Vũ Phương Đề - một danh thần ở khoảng cuối đời Lê Trung Hưng người làng Mộ Trạch, tỉnh Hải Dương thi đỗ tiến sĩ khoa Bính Thìn năm 1736 đời Lê Ý Tông, làm quan tới chức Đông Các hiệu thư thị tham chánh sơn Nam đã viết: "Nguyễn Bỉnh Khiêm sinh năm Hồng Đức thứ 21 (tức năm Tân Hợi 1491) lúc nhỏ vốn dáng kỳ vĩ, chưa đầy một năm đã nói sõi. Năm 4 tuổi, thân mẫu dạy cậu học các bài nghĩa của kinh, mới đọc qua đã thuộc làu làu...".

Chùa Đỏ Hải Phòng : Chùa Đỏ là tên gọi dân dã là Linh Tự Độ, xưa thuộc xã Đông Khê huyện An Dương phủ Kinh Môn Đạo, Hải Dương. Từ xưa, chùa tọa lạc trên khu bãi bồi xuôi chiều nước thường có người chết trôi dạt vào. Vì thế người ta nhường khu bãi bồi ấy cho Đông Khê, Sau đó có nhiều người đậu đạt làm quan không sợ bị hạch sách, dân làng bắt đầu dựng một ngôi chùa nhỏ ở khu gò cao gần bờ sông thờ Phật, cầu Như Lai độ cho linh hồn những người xấu số. Theo truyền thuyết kể rằng, năm Mậu Tuất (1288) Hưng Đạo Vương khi đến vùng An Dương để nghiên cứu nguyên nhân vì sao trân thủy chiến của đoàn thuyền Ô Mã Nhi rút chạy qua cửa Bạch Đằng, có đội hỏa đầu quân ở chùa Linh Độ Tự lo những việc ăn uống – đảm bảo sức khỏe cho bộ chỉ huy chiến dịch.

Khu du lịch biển Đồ Sơn : Đồ Sơn là khu nghỉ mát nằm cách thành phố Hà Nội 120 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km. Đây là một bán đảo nhỏ được bao quanh bởi núi, vươn dài ra biển có những bãi cát mịn trên những bờ biển rợp bóng phi lao. Trong lịch sử, Đồ Sơn là nơi nghỉ ngơi của vua chúa, quan lại đô hộ; với "ngôi nhà bát giác kiên cố" của Bảo Đại - ông vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam. Ngày nay, Đồ Sơn là một điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong ngày hè, với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả tương đối mềm. Đồ Sơn còn có casino duy nhất ở Việt Nam, cùng với hệ thống sân golf đạt chuẩn quốc tế.

Quần đảo Cát Bà : Cát Bà là đảo lớn nhất trong hệ thống quần đảo gồm 366 đảo nhỏ thuộc vịnh Lan Hạ (một phần của Vịnh Hạ Long, Đảo Cát bà là đảo lớn nhất Vịnh Hạ Long), cách thành phố Hải Phòng 70 km. Cát Bà có những bãi biển trong xanh trải dài trên những bãi cát trắng mịn màng và hệ thống sinh thái rừng ngập mặn, nhiệt đới xanh quanh năm. Đến Cát Bà du khách có thể đến thăm vịnh Lan Hạ, động Trung Trang, động Trung Sơn, động Phù Long, vườn quốc gia Cát Bà hay tham gia tắm biển, chèo thuyền kayak, lặn biển và thưởng thức đặc sản biển nổi tiếng. Đặc biệt trong khu rừng nguyên sinh Cát Bà có loài Voọc đầu vàng, loài thú cực quý hiếm trên thế giới chỉ có tại Cát Bà.Quần đảo Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Paris vào ngày 29 tháng 10 năm 2004 và đang đề nghị được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí đa dạng sinh học, là một phần của Vịnh Hạ Long mở rộng.

Hòn Dáu : Là một đảo nhỏ nằm cách Đồ Sơn 1 km về phía Đông Nam. Nét hấp dẫn của Hòn Dáu là nét hoang sơ tĩnh mịch cách biệt hẳn với Đồ Sơn ồn ào với những gốc si cổ thụ khổng lồ. Hệ thực vật nguyên vẹn cả ba tầng cùng với những rễ cây lớn tua tủa đam sâu vào lòng đất càng làm cho đảo thêm cổ kính. Nét hoang sơ, tĩnh mịch như càng được tôn thêm với Đền Thờ Nam Hải Vương cùng với ngọn hải đăng hơn một trăm năm tuổi. Đối với người dân nơi đây, đảo Hòn Dáu là một nơi linh thiêng đến mức họ tin rằng không một ai có thể lấy đi ở đây bất cứ thứ gì dù đó chỉ là một hòn đá, hay một chiếc lá cây. Chính vì thế, trải qua hàng trăm năm, đảo Dáu vẫn giữ được nét hoang sơ kỳ vĩ.