Cách THUÊ XE, TAXI HẢI PHÒNG, SÂN BAY CÁT BI :

Quý khách chỉ cần gọi điện/ nhắn tin sms / nhắn Zalo, Whatsapp, Viber qua số 0888188831 Ms Thanh để được tư vấn lộ trình, giá cả, ngày đi, địa chỉ đón, giờ đón...Chúng tôi sẽ tư vấn lộ trình thích hợp, báo giá taxi 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, xe sang Dcar, Fuso,Felix... cho quý khách tham khảo - Hoặc email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được báo giá nếu không tiện gọi điện.

Thực hiện chuyến đi & phát sinh :

Ngay sau khi lịch trình và giá cả được xác nhận, Chúng tôi sẽ điều hành xe phục vụ quý khách, Trong quá trình dùng xe nếu có phát sinh các lịch trình khác, trả thêm điểm, di chuyển địa danh khác, hoặc hủy dịch vụ....Quý khách vui lòng liên hệ lại điều hành xe để điều chỉnh lịch trình và giá taxi, thuê xe...Sau khi thống nhất các lái xe của chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng.

Thanh toán phí dịch vụ Thuê xe, taxi :

Quý khách có thể thanh toán khi kết thúc hành trình cho lái xe của chúng tôi - Nhưng để chắc chắn và thuận tiện cho cả 2 bên, Quý khách có thể đặt cọc trước 30% giá Thuê xe, taxi ngay sau khi nhận được xác nhận lịch trình và giá cả của điều hành, số còn lại 70% thanh toán cho lái xe vào ngày đi.