THUÊ XE, TAXI HẢI PHÒNG, SÂN BAY CÁT BI - Là đơn vị kinh doanh vận tải lâu năm tại Hải Phòng & sân bay Cát Bi , Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày mang lại cho quý khách những trải nghiệm mới cho dịch vụ taxi không mào, taxi gia đình, thuê xe du lịch, hợp đồng tham quan du lịch, thuê giá rẻ, thuê xe công tác... tại Hải Phòng & sân bay Cát Bi để di chuyển.

Các dòng xe taxi, xe cho thuê của chúng tôi là xe gia đình, xe không mào, cốp rộng, sạch sẽ,tất cả đều xe đời mới 2017 trở lên...Dòng xe taxi 4 chỗ bao gồm hạng C sedan, như Vios Toyota , Kia Cerato, Honda Civic, Cherolet Cruze...Xe 7 chỗ bao gồm Xpander Mitsubishi, Toyota Rush...Taxi 8 chỗ bao gồm Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona, Kia Sorento...Các dòng xe cho thuê tại Hải Phòng & sân bay Cát Bi gồm có 16 chỗ (Ford Transit, Mercedes Benz,Toyota Hiace, Hyundai Solati..), Xe 29 chỗ gồm Hyundai County, Samco...Xe 35 chỗ Samco, Town, Garden...Xe 45 chỗ hồm Hi-Class, Universe...bên cạnh đó cồn các dòng xe hạng sang như Dcar Limousine, Fuso, Felix, Sedona, Camry, Mercedes...

Lái xe taxi, thuê e của chúng tôi trung thực, điềm đạm, cẩn thận và không bị say xe...Lái xe được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề dịch vụ...Luôn sẵn sàng, đúng giờ phục vụ khách hàng.

Giá Thuê xe, taxi tại Hải Phòng & sân bay Cát Bi cam kết giá cạnh tranh, chỉ từ 5.000 vnd/km cho dòng xe 5 chỗ và 6.000 vnd cho dòng xe 7 chỗ, 8 chỗ...Cam kết luôn có ưu đãi giảm giá taxi tới 70% chiều về cho quý khách hàng. Tiết kiệm chi phí vận hành, Chi phí trung gian...Các lái xe chính là chủ xe, vì vậy giá taxi, thuê xe luôn cạnh tranh nhất. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý vị một lần, Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ taxi, thuê xe Hải Phòng & sân bay Cát Bi giá rẻ của chúng tôi.

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi về một trong các số tổng đài taxi, thuê xe sau 0888.1888.31 gặp Ms Thanh để tham khảo giá, tư vấn lộ trình và km, Thống nhất giá và lộ trình đi, Chúng tôi sẽ điều xe phục vụ quý khách trong 30 phút...Hãy là nhà tiêu dùng thông thái, đặt xe càng sớm, Giá taxi, thuê xe càng rẻ và luôn có khuyến mãi.

Bên cạnh các dòng xe taxi bình dân, giá rẻ phục vụ quý khách hàng.Chúng tôi còn cung cấp các dòng xe hạng sang phục vụ đi công tác, tiếp đối tác, tham quan du lịch, về quê, thăm thân, xe cưới hỏi, lễ các đền chùa miền bắc...Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu THUÊ XE, TAXI HẢI PHÒNG, SÂN BAY CÁT BI của bạn ngay hôm nay.Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất